CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TRỌNG TÍN xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm nào vừa đảm bảo chất lượng vừa có đầy đủ tính năng ưu việt. Bạn đang e ngại vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm máy lọc nước không rõ nguồn gốc. Hãy đến với chúng tôi!.


Nhằm đảm bảo sự an toàn,hàng chính hãng,chất lượng đảm bảo với giá thành cạnh tranh đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Đặc biệt hệ thống phân phối có đội ngũ nhân viên tư vấn,chăm sóc khách hàng cực tốt sau khi bán hàng,điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách sử dụng sản phẩm yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Với tiêu chí bán hàng:

  •  Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.
  •  Hàng chính hãng,đúng chất lượng.
  •  Hỗ trợ giải đáp quý khách trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
  •  Chính sách hậu mãi tốt.

Ngày nay,với thị trường đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm,tạo cho khách hàng tâm lý e ngại phân vân không nên chọn sản phẩm nào cho thích hợp.Để đáp ứng những nguyện vọng và nhu cầu về nước sạch nên CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TRỌNG TÍN ra đời để đem lại sức khỏe và niềm tin cho quý khách hàng.
   Công nghệ lọc nước (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào nhu cầu và nguồn nước vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TRỌNG TÍN
56 Lê Duy Đình, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
0898 011 011 – 02363 659595
Trongtindanang@gmail.com

T2 – T7: 8:00 – 17:00