Máy lọc nước dùng cho trường học

Tư vấn lắp đặt  máy lọc nước dùng cho trường học

Trong điều kiện phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch ngày càng cấp thiết vì lý do ô nhiễm nghiêm trọng với nguồn nước. Từ các hộ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện đều cần đến nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt, nước phục vụ sản xuất, nước ăn uống đảm bảo. Giải pháp sử dụng máy lọc nước RO là phương án tiết kiệm và nhanh nhất hiện nay. Công ty TNHH MTV Thiết bị xử lý nước Trọng Tín chuyên cung cấp hệ thống lọc nước , máy lọc nước RO cho chất lượng nước đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia về nước uống. Tuy nhiên tại những nơi có đông người như trường học thì rất cần thiết để lắp đặt một máy lọc nước dùng cho trường .

Sơ đồ hệ thống lọc nước dùng cho trường học

Việc cần thiết lắp hệ thống máy lọc nước dùng cho trường học !

Như chúng ta đã được biết, trường học là một trong những nơi có mật độ người tập trung rất đông. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nước đặc biệt là nước uống cũng trở lên cần thiết. Ở những bệnh viện lớn, nước sạch còn đảm bảo cho quá trình điều trị của bệnh nhân. Chất lượng dịch vụ y tế sẽ được đảm bảo và tăng lên. Bên cạnh đó, trường học nơi tập trung số lượng lớn học sinh, sinh viên cùng cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng học tập, sinh hoạt mỗi ngày, tại đây giống như mô hình của một xã hội thu nhỏ nơi mà nhu cầu sử dụng nước sạch thật sự cần thiết để luôn đảm bảo được sức khỏe của thầy trò trong trường, học tập và lao động hiệu quả.


Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 250 L/h lắp đặt cho trường học tại Đà Nẵng

Tư vấn hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho trường học

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước dùng cho trường học bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu nước; không cần lo chỗ chứa đựng, lưu trữ nước cồng kềnh, tốn diện tích; chất lượng nước của hệ thống thì luôn đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết,

Với một số lượng người đông như vậy thì một máy lọc nước công suất nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu chung. Chính vì vậy, lắp đặt một máy lọc nước có công suất phù hợp sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Điều này còn giúp đảm bảo sức khỏe chung cho học sinh ở trường học.

Hệ thống lọc RO công nghiệp 500 L/h dùng cho trường học tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Công ty TNHH MTV Thiết bị xử lý nước Trọng Tín là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống máy lọc nước cho trường học, gia đình, công nghiệp…với đủ mọi loại công suất phù hợp.
 Lắp đặt máy lọc nước dùng cho trường học đảm bảo sức khỏe học sinh, thầy cô, nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống tại trường luôn an toàn, hợp vệ sinh. Nước sau lọc với hệ thống lọc công nghiệp qua màng RO cho chất lượng nước hoàn toàn tinh khiết theo chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y Tế quy định. QCVN 06-01. 2010/ BYT, nguồn nước uống ngay không cần đun sôi, thuận tiện và bớt được các khoản chi phí tốn kém kèm theo chi trả cho các vật dụng chứa đựng đi kèm. Nhà trường tiết kiệm được rất nhiều, luôn chủ động được chất lượng nước cũng như đảm bảo giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả nhất.

Công ty TNHH MTV thiết bị xử lý nước Trọng Tín luôn dẫn đầu với phương châm mang đến sức khỏe cho người sử dụng, hệ thống lọc nước công nghiệp trường học, trực tiếp khảo sát, thi công lắp đặt ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày một càng khắt khe, nghiêm ngặt về kĩ thuật, công nghệ và chất lượng, đem lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Tùy thuộc vào quy mô mỗi nhà trường là khác nhau mà sẽ có các hệ thống công suất khác nhau được công ty Trọng Tín tư vấn phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí khi lắp hệ thống công suất quá lớn trong khi nhu cầu sử dụng chưa tới. Hãy liên hệ 0898.011.011

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẫm lọc nước của công ty chúc quý khách luôn chọn cho mình một sản phẫm phù hợp !

Language