Đảm bảo an toàn thức ăn, đồ uống, giữ nguyên hương vị của thực phẩm là một trong những lý do máy lọc nước tinh khiết ROTEK ngày càng được nhà hàng, khách sạn tin dùng.

 

Máy lọc nước tinh khiết ROTEK – Sản phẩm lọc nước chuyên biệt dùng cho khách sạn

Việc sử dụng nước sạch là nhu cầu tất yếu của hầu hết mọi người, dùng nước hợp vệ sinh và an toàn đang được đặt lên hàng đầu ở các nhà hàng khách sạn lớn nhỏ ở hầu khắp cả nước. Không chỉ giúp mọi người an tâm trong việc sử dụng nước cung cấp cho cơ thể, việc dùng nước sạch trong chế biến đồ ăn, đồ uống sao cho đảm bảo an toàn mà giữ lại được hương vị của nguyên liệu lại càng cần thiết.

 

 

Khách du lịch hay khách đến ăn uống sẽ không thật sự thoải mái nếu ở trong khách sạn, nhà hàng mà cứ phải cặp kè bên mình một chai nước để uống. Mỗi một khách sạn, nhà hàng rất cần phải có một hệ thống xử lý nước sạch cho riêng mình, dù họ đang dùng nước máy hay nước giếng khoan. Tùy theo nguồn nước, họ cần những thiết bị chuyên dùng để đảm bảo nước sau xử lý có chất lượng tốt nhất, tương xứng với vị thế và danh tiếng của họ. Làm tốt vấn đề này không chỉ góp phần đảm bảo sức khỏe mà còn tạo cảm giác yên tâm cho khách khi đến thưởng thức các món ăn.

 

 

Bảo vệ chất lượng, mùi vị thực phẩm: Chất lượng nước kém sẽ ảnh hưởng đến không chỉ nước uống, mà bất kỳ đồ uống làm từ nước hoặc nước đá, bao gồm cà phê, trà và nước uống tại vòi. Trái cây và rau quả cũng có thể ngấm chọn các tạp chất trong nước nếu không được nấu chín sau khi rửa, ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng. Hệ thống máy lọc nước với khả năng loại bỏ tạp chất từ các nguồn nước, trước khi nó được đến một điểm sử dụng trong nhà hàng của bạn. Nước và nước đá sạch được đảm bảo vì vậy tất cả các loại đồ uống của bạn bắt đầu với nước tinh khiết và hương vị tốt nhất.

 

 

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết ROTEK đảm bảo cho việc vệ sinh an toàn sử dụng ở hầu hết các nhà hàng, khách sạn. Không những thế, việc dùng máy lọc nước ROTEK  sẽ giúp giảm các chi phí phát sinh cũng như diện tích sử dụng ở nơi sử dụng

 

 

Lợi ích của máy lọc nước ROTEK cho nhà hàng, khách sạn

Lợi ích bất ngờ mà hệ thông máy lọc nước cho nhà hàng khách sạn  đem lại cho người sử dụng:

–  Đảm bảo được nguồn nước tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

–  Giữ nguyên được hương vị tăng chất lượng của đồ ăn, thức uống. Tạo vị ngọt cho nước, tăng oxy cho nước.

–  Giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và tốn ít diện tích sử dụng hơn so với nước đóng chai

 

 

–  Với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.