Dịch vụ bảo hành , Cung cấp máy lọc nước, sửa chữa máy lọc nước công nghiệp tại miền trung

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp và sinh hoạt là một việc rất cần thiết và đặc biệt quan trọng, nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Trong những năm gần đây ngày càng phát triển hơn rất nhiều, nguồn nước sạch tinh khiết nhằm đảm bảo cho quá trình sản xuất và sức khỏe cho người dùng. Do yếu tố thiên nhiên và sự phát triển nhiều của các khu công nghiệp, đã làm ảnh đến chất lượng nguồn nước trung hạ tầng và sâu tầng không còn đảm bảo nữa, nước có vị ngang, mùi, đóng cặn dưới đáy bình…v.v

Nước là một thành phần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người, các hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển của toàn xã hội.

Làm sao để giải quyết được vấn đề này? Làm sao để kiểm tra chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế không? Thời gian thay thế, bảo trì hệ thống là như nào…?

DANACO  xin giải đáp một số thắc mắc cơ bản và phương pháp xử lý như sau:

1 – Đối với vật liệu lọc nước

Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng nhất của hệ thống, dù cho bạn đang sử dụng hệ thống này hoặc thiết bị lọc nước sinh hoạt thì vai trò của vật liệu lọc đều giống nhau, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?

Lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… nhiễm tạp chất gì. Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.

Sau một thời gian sử dụng, bỗng nhiên bạn cảm thấy những biểu hiện sau:

– Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.

– Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.

Thời gian bảo trì, bảo dưỡng vật liệu lọc:

Tùy theo công suất lọc của bộ lọc mà gia đình lắp đặt. Nhưng khái quát nhất thì:

+ Với mức tiêu thụ khoảng 100 – 300 bình 20l/ngày thì sau khoảng 2 năm bạn sẽ phải thay vật liệu lọc cho thiết bị.

+ Với mức tiêu thụ của hệ thống trên 300 bình thì sau 1 năm bạn đã phải thay vật liệu lọc rồi nhé!

2 – Đối với màng RO

Màng RO là một màng mỏng làm từ  vật liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,1 – 0,5 nanomet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết. Nếu như bạn thấy những biểu hiện như sau:

+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.

+ Khi đo chỉ số TDS, mà lớn hơn 10 thì có nghĩa là bạn phải kiểm tra lại.

Thời gian thay màng RO

+ Thực ra, thời gian thay thế màng RO phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nước đầu vào, nếu như nguồn nước nhiều Canxi, Mg, Mn… thì thời gian thay màng RO sớm hơn. Hạt lọc bẩn, nhiều tạp chất sẽ dẫn đến dẫn đến việc tắc màng. Như vậy, bạn cần phải thường xuyên hoàn nguyên màng lọc này. Trung bình khoảng sau 3 năm thì bạn sẽ phải thay màng mới.

Những công dụng của màng lọc:

+ Đây là màng quyết định đến nước đầu ra có ổn định hay không? nước có ngon và ngọt không? Ngoài ra, màng lọc này giúp chúng ta điều chỉnh và cân bằng chỉ số TDS trong nước.

+ Đối với loại màng tốt, thì sẽ kéo dài tuổi thọ của máy bơm nước hơn. Nước qua màng RO trung bình đạt từ 100 – 120 psi, nhưng khi màng tắc và nhiều cặn bám thì máy bơm sẽ hoạt động nhiều hơn, mà chi phí thay bơm không phải là nhỏ.

 Đối với các lõi lọc khác:

Dựa vào nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất sẽ có những lõi lọc khác nhau, các lõi này giúp ngăn chặn những cặn bẩn có trong đường ống dẫn nước, thông thường là:

+ Lõi sợi bông PP 5 micron

+ Lõi tiệt trùng 1 micron

+ Lõi tiệt trùng 0.1 – 0.5 micron

Vì sao lựa chọn DANACO để cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ kiện lọc nước? 

DANACO chuyên xử lý nước công nghiệp  – nước tinh khiết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những linh kiện lọc nước, phụ kiện lọc nước cho tất cả các dây chuyền lọc nước từ 125l đến 10000l/h.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật liệu lọc nước tốt nhất hiện nay như than hoạt tính, cát mangan, filox mangan, than hoạt tính ấn độ… cho tất cả các lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt gia đình, xử lý nước thải, xử lý nước công nghiệp.

Các linh kiện như: lõi lọc thô, lõi lọc tinh, màng RO, bơm tăng áp, cột lọc, vật liệu lọc… luôn sẵn có tại văn phòng giao dịch.

Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước, thiết bị lọc tổng sinh hoạt, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước RO… của tất cả các hãng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn:

+ Nhận thay thế vật liệu lọc định kỳ (than hoạt tính, hạt nhựa cation…)

+ Sữa chữa và thay thế hệ thống, cải tạo đường ống phù hợp với hệ thống (ống nhựa PVC, PPR, HDPE, Inox các loại 201-304-316…)

+ Sục rửa, hoàn nguyên màng RO

+ Kiểm tra – nâng cao chất lượng nước thành phẩm. 

+ Kiểm tra, xét nghiệm, đo nồng độ pH, TDS miễn phí trong nguồn nước. 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Công ty trọng tín  đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự tin tưởng ủng hộ của đơn vị công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà ở dân dụng…

Với hơn nhiều  năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Công ty trọng tín  đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự tin tưởng ủng hộ của đơn vị công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà ở dân dụng…

LƯU Ý :

  • Tất cả khách hàng đều được nhân viên viện tư vấn ,đo nước miễn phí bằng bút TDS và bút pH đo độ kiềm cho máy lọc
  • Tất cả khách hàng khi đến với công ty đều được bảo hành dài hạn. như màng lọc R/O  công ty cam kết bảo hành  lên tới 2 năm
  • Thợ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm tận tâm yêu nghề sẽ tư vấn, sửa chữa cho bạn.
  • Phục vụ nhanh, chuyên nghệp.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng máy lọc nước hiệu quả.
  • Miễn phí bảo trì máy lọc nước tại cơ quan đơn vị , nhà bạn 
  • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần  kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

CÔNG TY PHỤC VỤ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG THUỘC CÁC KHU VỰC THUỘC KHU VỰC ĐÀ NẴNG  – MIỀN  TRUNG VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN.

Comments are closed.

Language