Máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh

1. Cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Khi nghe đến máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là bạn đã phần nào hình dung ra được cấu tạo của chiếc máy đa chức năng này.
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp  tích hợp chức năng của một chiếc máy lọc nước và máy làm nóng lạnh. Nếu như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO để lọc nước sạch thì thiết bị này cũng vậy, nguồn nước đầu vào sẽ được đấu trực tiếp vào trong máy và tự động lọc tạo nước sạch mà vẫn đảm bảo độ tinh khiết, hàm lượng khoáng cho cơ thể. Tiếp đến, nước sẽ được chuyển đến khoang làm nóng và làm lạnh, chỉ sau ít phút là bạn có thể có những cốc nước mát lạnh dưới 10 độ C, những cốc nước nóng khoảng 90-95 độ C để pha trà, uống cà phê thơm ngon. Thiết kế  dễ sử dụng và lắp đặt tiết kiệm điện năng phù hợp với gia đình công sở nhà xưởng công ty , trường học bệnh viện …………..
Cơ chế lọc nước của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp giống máy lọc nước. Nó cũng sử dụng hệ thống các lõi lọc gồm 5 lõi lọc chính: 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và lõi lọc Nano Sliver giúp loại bỏ tối đa vi khuẩn, chất bẩn, tái tạo nguồn nước có lợi nhất cho cơ thể.  Cơ chế làm nóng/lạnh của các máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng Block để làm lạnh nhanh, sâu hơn, giảm tối đa chi phí cho người sử dụng.

2. Ưu điểm vượt trội máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp:

a. Thiết kế phù hợp với mọi không gian căn nhà bạn cũng như nơi công sở , nhà máy ………….
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có thiết kế kép, một sản phẩm nhưng hội tụ đầy đủ tính năng của 2 dòng sản phẩm là máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Nếu như trước đây, bạn phải mua tới 2 sản phẩm để có được nguồn nước sạch và nước nóng lạnh thì giờ đây chỉ cần duy nhất 1 thiết bị, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm tối đa chi phí và điện năng tiêu thụ.
b. Công nghệ làm lạnh sâu, làm nóng nhanh, hiệu quả sử dụng cao
Nước nóng 90-95 độ C, nước lạnh 8-10 độ C
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block hiện đại có khả năng làm lạnh nước sâu (dưới 10 độ C), làm nóng nhanh ( trên 90 độ C), nguồn nước nhiều, dồi dào, tiện cho quá trình sử dụng để pha trà, uống cà phê…  Tuy vậy, thiết bị vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.
c. An toàn, dễ sử dụng, tiện lợi tối đa.
Lấy nước nóng lạnh dễ dàng, tiện lợi
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp lấy nước từ 2 vòi, nóng và lạnh riêng biệt; đèn sáng hiện thị nhận biết nguồn nước nóng lạnh đạt tiêu chuẩn trước khi sử dụng; khóa nước nóng an toàn, bảo vệ trẻ nhỏ tránh bị bỏng khi nghịch hoặc chơi gần đó.

 3. Nên mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nào tốt?

Như đã nói ở trên, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, nhiều dòng đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp nào tốt thì không phải ai cũng biết, vì chỉ có người trong nghề mới có thể am hiểu hết. Nhưng có một số lưu ý để khách hàng có thể lựa được cho mình sản phẩm tốt đó là:
– Đến mua tại các địa chỉ uy tín, chính hãng.
– Khi mua nên nhờ sự tư vấn, hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Nếu không thì là những người thân, bạn bè đã từng sử dụng để cho kinh nghiệm mua sản phẩm tốt nhất.
– Chất lượng tốt, giá chiết khấu cao.
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm uy tín, lâu dài.

Language