Hệ thống lọc nước tổng nhà, biệt thự tại đà nẵng

Hệ thống lọc nước tòa nhà hay còn gọi là hệ thống lọc tổng tòa nhà, có nhiệm vụ lọc nguồn nước ngay từ đầu đường ống dẫn vào tòa nhà (hộ gia đình, khách sạn, chung cư, biệt thự… ).

Tại sao đã sử dụng nước máy lại cần đến hệ thống lọc tổng?

Nước máy được cung cấp hiện nay được dẫn từ các con sông lớn, chúng được lọc qua hệ thống lọc để loại bỏ bùn đất, chất lơ lửng trong nước, tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước sạch lớn, bộ lọc này không thể lọc triệt để nguồn nước tự nhiên. Vì vậy khi sử dụng nước máy trong sinh hoạt, bạn sẽ nhìn thấy các hiện tượng: cặn trong ấm đun nước, nước đôi khi có màu nâu vàng, nước có thể lẫn rỉ sắt từ đường ống, nước có mùi clo, mùi tanh. Điều này chứng tỏ nước chưa được lọc sạch. Do đó cần thiết phải có một hệ thống lọc nước cho tòa nhà của mình.

 

 

Trước đây, người ta xây bể lọc lớn với 3 ngăn, sử dụng vật liệu là cát, than đá và sợi bông để lọc nước. Tuy nhiên phương pháp này chỉ loại bỏ được các hợp chất thô, bên cạnh đó sau một khoảng thời gian ngắn thì phải thay thế vật liệu để nâng cao hiệu quả lọc, kinh phí xây dựng và thay thế này tốn kém, lại không hiệu quả.

Giải pháp nào để có nguồn nước sạch tinh khiết tự nhiên vừa chất lượng lại hiệu quả?

CỘT LỌC COMPOSITE PENTAIR là thương hiệu máy lọc nước công nghệ Mỹ, được nhập khẩu từ Đài Loan sẽ mang tới cho gia đình bạn nguồn nươc được lọc sạch khử trùng tới 98%. Hệ thống lọc nước tòa nhà này được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại sẽ mang tới cho gia đình bạn sự yên tâm khi sử dụng nguồn nước sạch như nguồn nước tinh khiết tự nhiên.

Máy lọc nước tòa nhà loại bỏ ngay từ đầu các chất hóa học, kim loại hòa tan trong nước, vi khuẩn gây hại, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước trong sạch hơn. Giúp bảo vệ sức khỏe con người đồng thời bảo vệ các thiết bị trong gia đình một cách tốt nhất.

Nguyên lý lọc của hệ thống:
– Nước máy đi qua hệ thống máy lọc tổng tòa nhà với 3 cột lọc. Cột lọc đầu tiên khử  hợp chất hóa học, cột thứ hai khử mùi nước, cột thứ ba khử khuẩn. Hệ thống lọc tổng tòa nhà CỘT LỌC COMPOSITE PENTAIR sử dụng màng lọc kích thước 0,01 micron cao cấp kết hợp với van xả tự động xoay chiều nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn những vật chất có kích thước nhỏ nhất, chỉ cho muối khoáng và các ion có lợi cho sức khỏe đi qua. Hệ thống lọc còn kết hợp luôn máy bơm áp suất cao do đó tiết kiệm triệt để cho gia đình.

Ưu điểm nổi trội của hệ thống lọc nước tòa nhà CỘT LỌC COMPOSITE PENTAIR:

– Nước sau khi lọc vẫn giữ được các khoáng chất có lợi

– hệ thống không sử dụng điện

– Hệ thống không tạo ra nước thải

– Tốc độ lọc và hiệu năng lọc cao

– Tuổi thọ > 7 năm

– Lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ

– Phù hợp với mọi nguồn nước

Language