Dây chuyền lọc nước tinh khiết , lọc nước đóng bình

Tìm hiểu cơ bản về dây chuyền lọc nước tinh khiết RO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt các hệ thống dây chuyền lọc nước đủ mọi công xuất và xuất xứ, việc tìm hiểu và có những hiểu biết cơ bản về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là cần thiết nếu bạn là người đang có ý định mua một dây chuyền lọc nước phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc phục vụ sản xuất tùy theo từng mục đích.

Công nghệ sử dụng cho dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai và ưu nhược điểm của nó.

Gần như toàn bộ hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Việt Nam hiện nay đều đang hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Công nghệ này được sử dụng từ khi sợi thủy tinh nhân tạo (fiber) ra đời, nó được sử dụng để sản xuất màng lọc RO với công dụng chỉ cho phân tử nước đi qua mắt lọc có kích thước 0,001 micromet và giữ loại toàn bộ kim loại, vi khuẩn.

 Ưu điểm của công nghệ RO

+ Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng

+ Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trong nước thành phẩm

+ Loại bỏ được tất cả sản phẩm sản xuất từ chlorine(chất dễ gây ung thư cho con người)

+ Tuổi thọ màng lọc cao

+ Ngày càng phổ biến trong cuộc sống và giá ngày càng rẻ

Nhược điểm của công nghệ RO

+ Lãng phí nguồn nước đầu vào(có nguồn nước thải nhưng có thể tái sử dụng cho việc vệ sinh,tắm giặt,rửa vỏ binh…)

+ Phải sử dụng điện để chạy bơm đẩy

+ Loại bỏ cả những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TRỌNG TÍN chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm dây chuyền lọc nước, máy lọc nước công nghiệp, … số 1 tại Việt Nam. Đa dạng về các sản phẩm cung cấp từ cấu hình công suất của máy sản xuất nước tinh khiết từ 100 đến 50 000 lít/h. Cam kết chất lượng vượt trội với toàn bộ linh kiện nhập khẩu chính hãng từ châu âu. Tiêu chí “chất lượng khẳng định thương hiệu”chúng tôi luôn để chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên có thể nhiều khách hàng khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết máy sẽ thấy giá dây chuyền do CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC TRỌNG TÍN  cung cấp thường cao hơn 1 so với các đơn vị cung cấp khác

Những ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết DANACO

+ Linh kiện 100% chính hãng, nguồn gốc Hoa Kỳ và châu Âu

+ Vật liệu lọc, các loại than hoạt tính nhập khẩu từ USA Hà Lan, Ấn Độ Thuỵ Điển…. mang đến khả năng lọc, xử lý nước triệt để

+ Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy cùng loại trên thị trường do luôn áp dụng những cải tiến mới nhất và sử dụng hệ thống bơm chính hãng Italia đủ công suất, đủ lưu lượng và tiết kiệm năng lượng.

+ Hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, an toàn trong vận hành và bảo dưỡng

+ Khung máy làm bằng inox SUS 304 bền đẹp chắc chắn, chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt đối

+ Máy chạy rất êm

+ Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tuyệt vời.

Chương trình chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng

Trước khi bàn giao dây chuyền lọc nước.

– Kiểm tra miễn phí mẫu nước đầu vào dùng cho dây chuyền lọc nước

– Khảo sát tận nơi tư vấn thi công, xây dựng chi tiết kèm bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng

– Tư vấn chi tiết về giấy tờ thủ tục hành chính,pháp lý và các giấy tờ liên quan cho khách hàng chi tiết

– Tư vấn thương hiệu, tem, nhãn, mã số, mã vạch….một cách chi tiết nhất cho quý khách

Ký hợp đồng và bàn giao dây chuyền lọc nước tinh khiết cho khách hàng.

– Bàn giao đầy đủ giấy tờ,máy móc và các thiết bị phụ kiện phục vụ sản xuất nước tinh khiết cho quý khách

– Vận hành đây chuyền và chạy thử cùng khách hàng

– Chuyển giao công nghệ và hướng dẫn vận hành cho khách hàng

– Tiến hành in tem, nhãn, thương hiệu,mã số, mã vạch….cho quý khách(nếu quý khách có nhu cầu)

– Lấy mẫu nước thành phẩm và cùng khách hàng gửi đi kiểm nghiệm tại trung tâm y tế dự phòng TPĐN

Bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

– Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành,sửa chữa thay thế cho khách hàng trong thời gian bảo hành

– Có chương trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.

Để giúp quý khách hàng lựa chọn được một hệ thống lọc nước tinh khiết  phù hợp cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, chúng tôi giới thiệu tới quý khách những thành phần chính trong dây chuyền của chúng tôi. Nguồn nước được giữ trong bể chứa và sử dụng bơm cấp 1 để đưa vào máy.

  • Thiết bị xử lý KL Nặng: Đây là lớp vật liệu lọc  nước đầu tiên, có tác dụng loại bỏ cặn lơ lửng, loại bỏ một số tạp chất, đặc biệt là giảm thiểu sắt và Mn. Sau đó chuyển sang thiết bị lọc than hoạt tính.
  • Thiết bị xử lý Cacbon: Nước sẽ được khử mùi hoàn toàn qua thiết bị lọc các bon trong dây chuyền lọc nước tinh khiết , các chất oxy hóa, chất hữu cơ… sẽ được loại bỏ, điều này còn giúp bảo vệ các thiết bị, màng lọc cho các thiết bị khác.
  • Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi được hệ thống xử lý bằng than hoạt tính sẽ được đưa tới đây. Những thành phần làm nước cứng có nhiều nhất trong nước như Mg, Ca…đồng thời bao gồm các cation khác cũng được gữi lại. Sau một chu kỳ hoạt động sẽ được bão hòa và phục hồi lại trạng thái ban đầubằng van tự động. Hệ thống  đảm bảo đồ cứng của ngước < 17mg/l. Đảm bảo chất lược, yêu cầu để đưa tới màng ro
  • Thiết bị lọc tinh kích thước của màn lọc là 5mcr, đảm bảo lọc hết các thành phần có kích thước > 5mcr, cặn còn sót lại. Thiết bị này có tác dụng làm giảm cặn làm cơ sở để sử dụng thiết bị thẩm thấu ngược.
  • Thiết bị thẩm thấu ngược: Chất lượng nước thành phần được quyết định và do thiết bị này đảm nhiệm. Dưới áp lực của bơm cao áp, thiết bị thẩm thấu ngược RO loại bỏ các icon kim loại có trong nước, đồng thời nó đảm bảo loại bỏ tới hơn 90% vi khuẩn có trong nguồn nước. Đảm bảo hoàn t oàn về mặt lý hóa của nước.
  • Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO, dưới tác dụng của OZONE sẽ cho phép loại bỏ các vi khuẩn còn lại để cho chất lượng nước thành phẩm đảm bảo tiệt trùng.
  • Bồn chứa nước thành phẩm: Dùng để chưa nước đã qua thiết bị RO và xử lý tiệt trùng cấp độ 1.
  • Bơm cấp 2: Hút nước từ bể chứa thành phẩm đưa qua thiết bị thanh trùng cấp 2.
  • Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Sử dụng công nghệ tia UV giữ nguyên được chất lượng của nước, nhưng loại bỏ vi khuẩn có trong nước.
  • Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi xử lý qua OZONE, Tia UV sẽ tọa ra các xác của vi khẩm, chúng tự động kết dính với nhau tạo ra các màng lơ lửng có trong bồn chứa nước thành phẩm. Để đảm bảo chất liệu nước, hệ thống  sử dụng thêm thiết bị lọc 0,2mcr để loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi nước.

Language