HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình khiến việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước ưng ý nhất nhé.

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình có những công nghệ nào, loại nào tốt nhất?

Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao của con người, trong khi nguồn nước thì ngày càng ô nhiễm thì việc lắp đặt một chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình là điều rất cần thiết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy lọc nước sinh hoạt gia đình, vì thế việc lựa chọn một chiếc máy tốt cho gia đình cũng rất khó khăn.

 

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình do DANACO lắp đặt

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình bao gồm 4 công nghệ sau:

1.Máy lọc nước sinh hoạt công nghệ lọc sơ cấp

 

Đây là công nghệ lọc thô hầu như có ở tất cả các máy lọc nước sinh hoạt gia đình. Công nghệ này có tác dụng ngăn chặn và loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước. Máy lọc nước sinh hoạt gia đình thường có 2 lớp lọc bằng sợi hữu cơ tốt giúp giảm bớt áp lực lọc tinh phía sau của các hệ thống lọc chất lượng cao hơn.

2. Máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ lọc bằng than hoạt tính

Trong các máy lọc nước sinh hoạt gia đình thì đây cũng là công nghệ thường được sử dụng vì than hoạt tính có tác dụng giữ lại các tạp chất nhỏ, ngăn chặn một số hóa chất độc hại trong nước giúp giảm nguy cơ ô nhiễm từ nguồn nước.

3. Máy lọc nước sinh hoạt sử dụng công nghệ lọc bằng nano

Công nghệ này thường được kết hợp cùng với các công nghệ lọc để loại bỏ các tạp chất khác tạo thành một bộ lọc hiệu quả đối với nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Để tăng hiệu quả loại bỏ tạp chất và diệt khuẩn thì công nghệ lọc bằng nano bạc trong các máy lọc nước sinh hoạt gia đình thường được dùng với lõi lọc than hoạt tính.

4. Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO

Hiện nay, máy lọc nước sinh hoạt gia đình với công nghệ lọc RO đang là công nghệ lọc được khách hàng rất ưa chuộng. Máy lọc nước sinh hoạt gia đình công nghệ lọc RO giúp xử lý hoàn toàn các vi khuẩn, hóa chất, tạp chất có trong nước nhờ tính năng thẩm thấu ngược của màng lọc giúp nguồn nước trở nên tinh khiết.

 

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình với công nghệ lọc RO đang là công nghệ lọc được khách hàng rất ưa chuộng

Hiện nay, máy lọc nước sinh hoạt gia đình ROTEK  là dòng sản phẩm máy lọc nước đang ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO và là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguồn nước đầu vào sau khi qua máy lọc nước sinh hoạt gia đình ROTEK  sẽ cho nguồn nước đầu ra đảm bảo, sạch và tinh khiết nhất vì máy lọc nước ROTEK sử dụng màng lọc kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước.

Với máy lọc nước sinh hoạt gia đình  ROTEK  gia đình bạn sẽ có một nguồn nước sạch, tinh khiết và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Language