Máy lọc nước nóng lạnh RO cao cấp tại Đà Nẵng

Máy lọc nước RO BUDER tích hợp 2  – 3 vòi nước nóng lạnh

BUDER  thiết kế gồm 2  – 3 chức năng: lọc nước và làm nước nóng lạnh. Kiểu dáng giống như cây nóng lạnh BUDER thông thường với 2  – 3 vòi lấy nước riêng biệt. Khi sử dụng máy lọc nước BUDER, bạn vừa có được nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe, vừa có thể dùng nước nóng hoặc nước lạnh tùy ý. Đây là tính năng rất tiện ích mà người dùng rất thích.

Máy lọc nước RO nóng lạnh BUDER  bao gồm 4 cấp lọc thô (lõi lọc ceramic, lõi lọc BUDER PP 5 micron, lõi lọc BUDER UDF, lõi lọc BUDER PP 1 micron), 1 màng lọc RO DOW USA và phần lõi nâng cấp cung cấp khoáng chất.

Kiểu dáng máy thiết kế đơn giản, hiện đại, nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian. Khả năng lọc nước cực nhanh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục của gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện…

Chi tiết các cấp lọc của máy lọc nước RO BUDER

Bước 1: Phần lọc thô

  • Lõi lọc Ceramic: nước được lọc theo phương pháp thẩm thấu qua lõi lọc. Lõi lọc Ceramic sẽ lọc tất cả các chất cặn, mùn, phèn, rong rêu, cát… lớn hơn một micromet. Nước đã được lọc sẽ đi vào bên trong lõi và được bơm hút qua van điện từ đẩy qua lõi lọc số 2.
  • Lõi lọc BUDER PP 5mcr: giúp loại bỏ các tạp chất như: đất, tóc, cát, rỉ sét… có kích thước < 5 micron.
  • Lõi lọc UDF: Là lõi than hoạt tính dạng hạt, giúp khử mùi trong nước.
  • Lõi lọc BUDER PP 1mcr: giúp loại bỏ các tạp chất như: đất, tóc, cát, rỉ sét… có kích thước < 1 micron.

Bước 2: Phần lọc tinh:

Màng lọc RO được nhập khẩu 100% từ thương hiệu DOW chính hãng của Mỹ. máy lọc nước RO  sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược với kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên lọc nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng. Loại bỏ vi khuẩn, virus, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại…

Nguồn nước sau khi qua màng lọc RO đã hoàn toàn tinh khiết và không còn chất độc hại, vì màng lọc đã loại bỏ tất cả các vi khuẩn cũng như khoáng chất có trong nước nên chúng ta cần thêm các lõi bù khoáng để thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Bước 3: Phần lõi nâng cấp cung cấp khoáng chất 

  • Lõi T33 than hoạt tính gáo dừa có tác dụng tạo vị ngọt cho nước.
  • Lõi Alkaline sẽ ổn định độ pH của nước từ 6,5pH – 8pH tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sau khi kết thúc quá trình lọc và bổ sung khoáng chất người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Language